7 การอัปเดตประจำเดือนมิถุนายนของ Olymp Trade 🔥 


Olymp Trade เดินหน้าในการพัฒนาแพล็ตฟอร์มการเทรดและเงื่อนไขการทำงานสำหรับผู้ใช้งานแพล็ตฟอร์มอย่างสม่ำเสมอ ในบทความฉบับนี้ เราจะอธิบายให้คุณรับทราบเกี่ยวกับการอัปเดตที่สำคัญและเป็นประโยชน์บางประการในเดือนมิถุนายน

 

หลักทรัพย์บริษัท

หุ้นบริษัทขนาดใหญ่ที่สุดของโลก 30 แห่งจากหลายภาคเศรษฐกิจมีเพิ่มเข้ามาในรายการสินทรัพย์ที่ให้บริการในการเทรดฟอเร็กซ์ คุณสามารถซื้อและขายหลักทรัพย์เหล่านี้โดยใช้ตัวคูณที่อัตราสูงสุด x20

ชื่อบริษัท อุตสาหกรรม ชื่อบริษัท อุตสาหกรรม
Advanced Micro Devices, Inc. สารกึ่งตัวนำ eBay, Inc. อีคอมเมิร์ซ
Exxon Mobil Corp. ธุรกิจน้ำมันและก๊าซ Procter & Gamble สินค้าเพื่อผู้บริโภค
The Walt Disney Company ธุรกิจบันเทิง Slack ซอฟต์แวร์
JPMorgan Chase & Co. ธนาคาร Nike สินค้าด้านกีฬา
Twitter, Inc. สื่อสังคมออนไลน์ Netflix, Inc. บริการสตรีม
Chevron Corp. ผลิตผลน้ำมันและก๊าซ Mastercard, Inc. ระบบการชำระเงิน
Amazon.com, Inc. อีคอมเมิร์ซ Caterpillar, Inc. ผู้ผลิตอุปกรณ์เพื่อการก่อสร้างและการทำเหมือง
Morgan Stanley ตลาดทุน Cisco Systems อุปกรณ์สื่อสาร
Nvidia Corp. สารกึ่งตัวนำ Novartis เภสัชกรรม
Alibaba Group อีคอมเมิร์ซ Goldman Sachs Group ตลาดทุน
Oracle Corp. ซอฟต์แวร์ Baidu ผู้ให้บริการการสืบค้น
Johnson & Johnson สินค้าเพื่อผู้บริโภค 3M Company อุปกรณ์ทางอุตสาหกรรม

คุณสามารถศึกษาข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับบริษัท รวมถึงบทวิเคราะห์ได้ทางออนไลน์บนหน้าเพจรีวิวสินทรัพย์

รายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับข้อกำหนดในการเทรดมีให้บริการในส่วนคุณสมบัติ

 

ขนาดความสามารถในการทำกำไร

ความสามารถในการทำกำไรได้กลายเป็นของขวัญที่แท้จริงสำหรับนักเทรด เครื่องมือนี้ช่วยให้คุณสามารถคำนวณผลตอบแทนที่เป็นไปได้จากการเทรดในโหมดฟอเร็กซ์ หรือประเมินความเสี่ยงในสถานการณ์เทรดบางประการ

วิธีการใช้งาน: สมมติว่าคุณต้องการเปิดคำสั่งเทรด “ขึ้น” โดยคาดว่าคู่ AUD/CAD จะไปถึงที่ราคา 0.94050 ในกรณีที่คุณใช้อัตราคูณที่ x50 คุณจะได้รับกำไรเพียง 7% เท่านั้น ในขณะที่การเทรดเดียวกันด้วยตัวคูณที่อัตรา x500 ผลลัพธ์ของคุณจะเพิ่มเป็นกำไร 50% ทั้งหมดนี้สามารถดูได้ที่ขนาดความสามารถในการทำกำไร ซึ่งขณะนี้แสดงให้เห็นพร้อมกับมูลค่าราคา

 

ไม่มีการจำกัดสำหรับการเทรดคริปโตเคอเรนซี

ขณะนี้ คุณสามารถถือตำแหน่งคริปโตเคอเรนซีข้ามคืนได้ในโหมดฟอเร็กซ์ โดยจะมีการหักชำระค่าธรรมเนียมเล็กน้อยสำหรับการใช้ตัวคูณในการเทรดสินทรัพย์เหล่านี้ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดตรวจสอบที่คุณสมบัติสินทรัพย์.

เหรียญดิจิทัลยอดนิยมอย่าง Ethereum Classic มีให้บริการแล้วในการเทรดบนบัญชีเงินจริง คุณสามารถเทรดโดยใช้ตัวคูณที่อัตรา x5

 

เมนูเทรดดีไซน์ใหม่

คุณอาจสังเกตเห็นแล้วว่าเมนูเทรดได้รับการออกแบบใหม่ เราได้ปรับปรุงหน้าจอการเทรดไร้ความเสี่ยง การเปิดคำสั่ง และเงื่อนไขในการเทรด เราหวังว่าการทำธุรกรรมเทรดจะสะดวกขึ้นมากกว่าเดิมสำหรับคุณ

 

หน้า “การศึกษา” ใหม่

คุณวางแผนว่าจะเริ่มศึกษาการเทรดในภายหลังใช่หรือไม่? คุณอยากจะปัดฝุ่นรื้อฟื้นความรู้ของคุณหรือไม่? ยินดีต้อนรับสู่ส่วนการศึกษา Olymp+ เวอร์ชันปรับปรุงใหม่ ที่นี่คุณจะพบกับคอร์สฉบับรวบรัดเกี่ยวกับกลยุทธ์ต่าง ๆ การวิเคราะห์ทางเทคนิค และอินดิเคเตอร์ ตลอดจนข้อมูลทั่วไปในการเทรดบนโหมด Forex และ FTT

 

หน้าสถานะ

หนึ่งในการอัปเดตหลักของเดือนมิถุนายน ได้แก่ กลไกใหม่ในการรับสถานะโดยไม่ต้องทำการฝากเงิน ขณะนี้ คุณสามารถอัปเกรดสถานะของคุณได้ โดยแค่เพียงเทรดให้บ่อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ สะสมค่าประสบการณ์ (XP) และรับความสำเร็จจากการเดินทางบนเส้นทางนักเทรด

ล่าสุด เราได้เขียนเกี่ยวกับรายละเอียดกลไกเหล่านี้บนบล็อกของเรา และเพื่อให้แน่ใจว่า คุณไม่สับสนและเข้าใจในความแตกต่างระหว่างสิทธิประโยชน์ของสถานะ Starter, Advanced และ Expert อย่างชัดเจนสมบูรณ์ โปรดไปที่หน้าเพจพิเศษ ซึ่งมีคลิปวิดีโอแนะนำและคำถามที่พบบ่อย (FAQ) ที่ครอบคลุมทุกประเด็น

โปรดมั่นใจว่าคุณได้ศึกษาเกี่ยวกับระบบเส้นทางนักเทรด เพราะระบบนี้สามารถช่วยให้คุณปลดล็อกฟังก์ชันใหม่ ๆ บนแพล็ตฟอร์ม และรับสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ได้ง่าย ๆ จากการเทรด

 

แอปพลิเคชันมือถือ

การอัปเดตหลักบน Android

  • 30 หุ้นบริษัท 30
  • Fibonacci fan และ levels
  • โหมดเต็มจอ
  • เมนูเทรดปรับปรุงใหม่
  • สไลเดอร์กับคำสั่งที่เปิด

การอัปเดตหลักบน iOS

  • ตัวกรองตาม ETF
  • เมนูเทรดปรับปรุงใหม่
  • Fibonacci fan และlevels
  • ล็อกอินและลงทะเบียนผ่าน Apple ID

ดาวน์โหลดแอป

Google Play

App Store

เราคิดว่าคุณคงมีเหตุผลหลายประการแล้วให้เริ่มไปที่แพล็ตฟอร์มและเปิดการเทรดเลยตอนนี้ ลองดูการอัปเดตเดือนมิถุนายนของเรา เรามั่นใจว่าคุณจะชื่นชอบการอัปเดตเหล่านี้ พวกเรารอคุณอยู่!


Risk warning:

The information provided does not constitute a recommendation to carry out transactions. When using this information, you are solely responsible for your decisions and assume all risks associated with the financial result of such transactions.

Start trading