กลยุทธ์เทรด “วิ่งตามเทรนด์”

แก่นของกลยุทธ์ เตรียมพร้อมสำหรับเทรด เทรดขึ้น เทรดลง ข้อควรจำ แก่นของกลยุทธ์ กลยุทธ์เทรนด์ระหว่างวัน อิงจาก RSI ออซซิเลเตอร์ และแท่งเทียน Heikin Ashi. กลยุทธ์ช่วยคุณค้นหาสัญญาณในการเปิดตำแหน่ง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เวลาที่ RSI วิ่งผ่านระดับ 50% เมื่อราคาเคลื่อนไหวรวดเร็ว ซึ่งสามารถมองเห็นได้แม่นยำชัดเจนในแท่งเทียน Heikin Ashi  สัญญาณในการปิดเทรดคือเมื่อ RSI วิ่งผ่านระดับที่ซื้อหรือขายเกิน  (30%/70%) ขณะที่เทรนด์ยังคงอยู่ เตรียมพร้อมสำหรับเทรด เปิดแพลทฟอร์ม เลือกประเภทแผนภูมิ "แท่งเทียน "Heikin Ashi" และกรอบเวลาของ M5-M30 ​ ใส่ตัวบ่งชี้  RSI บนแผนภูมิด้วยระยะเวลาที่ 14 ​ เทรดขึ้น บ่งบอกเทรนด์ขาขึ้นโดยใช้แท่งเทียน Heikin Ashi  เวลาที่ RSI วิ่งผ่านระดับ 50% จากล่างขึ้นมา ให้เปิดเทรดขึ้น ปิดเทรดด้วยตัวเองเวลาที่ตัวบ่งชี้ RSI เอื้อมถึงเขตซื้อเกิน (70%) หรือตั้งค่า Stop Loss ที่จุดสิ้นสุดที่ต่ำถัดไปRead more ...

แก่นของกลยุทธ์

กลยุทธ์เทรนด์ระหว่างวัน อิงจาก RSI ออซซิเลเตอร์ และแท่งเทียน Heikin Ashi.

กลยุทธ์ช่วยคุณค้นหาสัญญาณในการเปิดตำแหน่ง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เวลาที่ RSI วิ่งผ่านระดับ 50% เมื่อราคาเคลื่อนไหวรวดเร็ว ซึ่งสามารถมองเห็นได้แม่นยำชัดเจนในแท่งเทียน Heikin Ashi  สัญญาณในการปิดเทรดคือเมื่อ RSI วิ่งผ่านระดับที่ซื้อหรือขายเกิน  (30%/70%) ขณะที่เทรนด์ยังคงอยู่

เตรียมพร้อมสำหรับเทรด

เปิดแพลทฟอร์ม เลือกประเภทแผนภูมิ “แท่งเทียน “Heikin Ashi” และกรอบเวลาของ M5-M30

ใส่ตัวบ่งชี้  RSI บนแผนภูมิด้วยระยะเวลาที่ 14

เทรดขึ้น

บ่งบอกเทรนด์ขาขึ้นโดยใช้แท่งเทียน Heikin Ashi  เวลาที่ RSI วิ่งผ่านระดับ 50% จากล่างขึ้นมา ให้เปิดเทรดขึ้น

ปิดเทรดด้วยตัวเองเวลาที่ตัวบ่งชี้ RSI เอื้อมถึงเขตซื้อเกิน (70%) หรือตั้งค่า Stop Loss ที่จุดสิ้นสุดที่ต่ำถัดไป บนแผนภูมิ

เทรดลง

ระบุเทรนด์ขาลงโดยใช้แท่งเทียน Heikin Ashi เวลาที่ RSI วิ่งผ่านระดับ 50% จากล่างขึ้นมา ให้เปิดเทรดลง

ปิดเทรดด้วยตัวเองเวลาที่ตัวบ่งชี้ RSI เอื้อมถึงเขตขายเกิน (30%) หรือตั้งค่า Stop Loss ที่จุดสิ้นสุดที่สูงถัดไป บนแผนภูมิ

ข้อควรจำ

สินทรัพย์แนะนำสำหรับเทรด: EUR/USD,USD/CAD,GBP/USD, AUD/USD, USD/JPY

แนว รับ/ต้าน และเทรนด์ตัวบ่งชี้อื่น ๆ สามารถใช้ได้ในฐานะเครื่องมือเสริม

Related posts

WordPress Theme built by Shufflehound.
© 2014 - 2019 Olymp Trade. All Rights Reserved.